Điểm danh 5 loại nước hoa quý phái nhất cho phái nữ

Phụ nữ nói chung luôn muốn giữ mình sạch sẽ và thơm tho. Đây là sự nữ tính, là đặc tính bẩm sinh và tự nhiên của họ. Vì vậy, nước hoa là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của phái nữ. Hãy cùng tìm hiểu 5 loại nước hoa nổi tiếng dưới đây, để bạn có thể chọn được món quà phù hợp cho những người phụ nữ thân yêu của mình.

1.  The Musical Fragrance Purr

nước hoa quý phái nhất cho phụ nữ (1)

Đây là nước hoa số một của Katy Perry. The Musical Fragrance Purr có mùi hương hoa trái cây, được tạo ra bởi các chuyên gia nước hoa từ Firmenich, có thể được mua ở Nordstrom, Phần Lan.

2. The Glowing J Lo Perfume

nước hoa quý phái nhất cho phụ nữ (2)

 

Khi Jennifer Lopez quyết định kinh doanh nước hoa vào năm 2002, đây là chữ ký gốc của cô ấy, được in trên nhãn hiệu. Như cô nói: “Đó là một mùi hương hấp dẫn và từ tính”.

3. The Fruity Love and Glamour Perfume

nước hoa quý phái nhất cho phụ nữ (3)

Đây là bộ sưu tập mới nhất của Jennifer Lopez, đã được đưa ra trong năm 2010. Loại nước hoa này có hương thơm của hoa, được phát triển bởi Honorine Blanc và Harry Fremont. Bạn có thể sử dụng mùi hương này cho những hoạt động ban ngày của mình.

4. Delicious Fragrance of Guerlain

nước hoa quý phái nhất cho phụ nữ (4)

Đây là nước hoa vượt thời gian, đã tồn tại từ năm 1925, được tạo ra và lấy cảm hứng từ Jacques Guerlain. Là loại nước hoa có thể hấp dẫn và thu hút tất cả mọi phụ nữ.

5. The Enchanting Marc Jacobs Daisy Eau de Parfum

nước hoa quý phái nhất cho phụ nữ (5)

Loại nước hoa này là sự kết hợp của vẻ quyến rũ, tươi sáng, và phong cách vui tươi. Đây là sản phẩm mới nhất trong các dòng của bộ sưu tập mùi hương của Marc Jacobs.

Những loại nước hoa trên đã chinh phục được rất nhiều phụ nữ khó tính vì thế đây là 1 gợi ý dành cho ngày valentine 2014 để bạn mua tặng cho cô bạn gái thân yêu của mình.

Theo cafehepho tổng hơp, tiptoptens

Lưu ý: Các bình luận sẽ được duyệt trước khi đăng và trả lời. Vui lòng bình luận bằng tiếng việt có dấu, tuân thủ đúng quy định của chúng tôi

Gửi ý kiến của bạn